BONUS CHO KỲ THÁNG 2/2024 - THE HOTEL SCHOOL

Người đăng: Nguyễn Thị Huyền - 14/09/2023

Chính sách Bonus dành cho trường The Hotel School - Kỳ tháng 2/2024

Học phí UPTO 30%

Chương trình Bonus trị giá $1,000 AUD cho mỗi 2 sinh viên nhập học với The Hotel School vào tháng 2/2024.

👉 Một vài thông tin về MULPHA:

MULPHA sở hữu các khách sạn hàng đầu thế giới như InterContinental Sydney, London Marriott Hotel Grosvenor Square, Sofitel Philippine Plaza Manila,.. Sinh viên The Hotel School sẽ có cơ hội thực tập, tích luỹ kinh nghiệm tại các khách sạn này. Sau khóa học, sinh viên được nhận bằng của Đại học Southern Cross - một đại học 5 sao về chất lượng đào tạo và hỗ trợ sinh viên.

👉 Các khóa học có tính ứng dụng cao và có yêu cầu ứng tuyển như sau:

• Diploma of Hotel Management: nhận sinh viên từ IELTS 5.5 (5.0)
  • Bachelor of Business in Hotel Management: nhận sinh viên từ IELTS 6.0 (5.5)
  • Master of Business in Global Hotel Leadership: nhận sinh viên từ IELTS 6.5 (6.0)

👉 Chương trình thực tập "độc nhất":

• Chương trình thực tập được xây dựng dưới sự tư vấn của các "ông trùm" ngành Khách sạn.
  • Các hạng mục chuyên sâu được giảng dạy bởi chính những chuyên gia trong ngành Khách sạn.
  • Tiếp cận trực tiếp đến các dữ liệu lớn của ngành Khách sạn toàn cầu.
  • Chương trình Thạc sĩ 2 năm lấy bằng Đại học công lập.
  • Thực tập tại chính những khách sạn cao cấp của Tập đoàn MULPHA.
  • 6 tháng thực tập/ cả bậc Cử nhân và bậc Thạc sĩ.

👉 Sinh viên sẽ được hưởng:

• Mức lương thực tập trung bình từ 27.02 AUD/ giờ.
  • Tiếp cận chương trình hỗ trợ việc làm miễn phí lên tới 12 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • 98% sinh viên tốt nghiệp và 78% sinh viên được tuyển dụng trước khi tốt nghiệp.
  • Tự do lựa chọn 3 campus tại các thành phố lớn bao gồm Sydney, Melbourne, Brisbane.

🔥 Chương trình học bổng hấp dẫn trị giá 30% học phí năm đầu 🔥

📢 NỘP HỒ SƠ NGAY:

• Sinh viên đủ điều kiện đầu vào (tốt nghiệp lớp 12 và có trình độ IELTS từ 5.5).
  • Sinh viên thiếu 0.5 Band IELTS và nhận khóa tiếng Anh bổ trợ từ tháng 10/2023 (Khóa chính bắt đầu vào tháng 2/2024).

*LƯU Ý: Sau kỳ tháng 2/2024, sinh viên phải có IELTS từ 7.5 thì mới được xét học bổng 30%.

_________________________________

📎 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: