Giới thiệu

Trong bối cảnh ngày nay, niềm khát khao của người Việt về sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu không ngừng bùng cháy. Chúng tôi, A&A, ra đời với sứ mệnh góp phần mang lại niềm tự hào cho người Việt Nam thông qua việc thúc đẩy bề dày văn hiến nghìn năm của dân tộc hiện diện mạnh mẽ trên bản đồ giáo dục thế giới.

Chúng tôi chuyên tư vấn du học, đồng hành cùng các bạn trẻ trong mỗi bước đi trên con đường học tập và nghiên cứu tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Tại A&A, chúng tôi không chỉ đơn thuần là một tổ chức tư vấn du học, mà còn là người bạn đồng hành đầy tin cậy, sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để giúp các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ của mình.

Ngoài việc tư vấn du học, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại những bản dịch chính xác và nhanh chóng, dịch hồ sơ, tài liệu phục vụ cho các thủ tục đăng ký du học của học sinh sinh viên. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối đối với mọi thông tin và tài liệu được giao cho chúng tôi.

Tính đến thời điểm hiện tại, A&A đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với hàng trăm trường THPT, Cao đẳng, Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá trên khắp thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn thông tin chính xác và đáng tin cậy về các chương trình học, học bổng và cơ hội nghiên cứu tại các trường hàng đầu trên thế giới.

Tại A&A, chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của học sinh và sinh viên lên hàng đầu, với mong muốn chia sẻ và góp phần vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực!