HỌC VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

Người đăng: Nguyễn Thị Huyền - 19/09/2023

Tổng quan về học viện

Học viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (Tokyo Institute for Japanese Language) được thành lập vào năm 1987 và đặt trụ sở tại khu Shinjuku, nằm ở trung tâm của thủ đô Tokyo, rất thuận lợi cho việc di chuyển. Khu vực xung quanh trường cũng có nhiều cửa hàng mua sắm và các dịch vụ tiện ích, giúp sinh viên dễ dàng sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày và mở ra cơ hội tìm kiếm làm thêm tại Nhật.

Học viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là một trong những trường đi đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Nhật tại Tokyo. Trường không chỉ tập trung vào việc đào tạo ngôn ngữ, mà còn cung cấp các khóa học về đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và các khóa đào tạo nghiệp vụ khác. Ngoài ra, trường còn mở thêm  khoá đào tạo Mỹ thuật trong năm nay. Điều này giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn cho sự phát triển học vấn trong tương lai.

Học viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo nổi tiếng với việc đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Nhật và các chương trình học tại đây giúp sinh viên học được những kỹ năng cơ bản, đạt chứng chỉ N2 và N1 cũng như chuẩn bị cho việc học tiếp lên các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng.

Cho đến nay, học viện đã gửi rất nhiều du học sinh Châu Á tốt nghiệp sang các trường cao học, đại học, trung cấp của Nhật. Trong tương lai học viện tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang lại chất lượng giảng dạy tiếng Nhật tốt hơn nữa đến với những du học sinh có nguyện vọng học tập tại Nhật Bản.

🌸 Địa chỉ: 1-29-11 Kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan 169-0074

🌸 Website: tokyonk.com

_________________________________________________

📎 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: