DU HỌC CANADA - BROCK UNIVERSITY

Người đăng: Nguyễn Thị Huyền - 27/11/2023

Tổng quan về trường

Đại học Brock University thuộc loại hình trường đại học công lập được thành lập vào tháng 9 năm 1964, toạ lạc tại thành phố St. Catharines, bang Ontario, Canada. Trường nằm ở khu vực Niagara, có thác nước Niagara tuyệt đẹp được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới từ năm 1984. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu ở Canada, nổi tiếng với chất lượng giáo dục và nghiên cứu.

Với hơn 19000 sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới thuộc 7 khoa khác nhau, Đại học Brock mang đến cho các sinh viên trải nghiệm học tập có 1-0-2.

Ảnh: Brock University

Những lý do để chọn Brock University là điểm đến du học

Về khía cạnh học thuật, Đại học Brock đã được xếp hạng trong top 13 trường đại học hàng đầu tại Canada và đứng đầu bang Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên theo tạp chí Macleans University Ranking năm học 2022-2023. Đạt được thành tích này là nhờ kết quả của danh tiếng vững chắc, sỹ số lớp nhỏ chú trọng vào chất lượng, và tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 96%. Mỗi năm, hơn 2,800 sinh viên tham gia chương trình, và 97% trong số họ nhận được mời làm việc tại những địa điểm mà họ đã thực tập. Do đó, đối với những học sinh có ý định du học tại Canada, việc xem xét Đại học Brock là một lựa chọn đáng xem xét.

Trường cũng nổi tiếng với chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Goodman School of Business nằm trong top 5% các trường kinh doanh trên thế giới, được công nhận với chứng nhận AACSB. Các chương trình liên quan đến thể thao của trường luôn nằm trong top 100 các trường đại học trên thế giới trong ba năm liên tiếp (2021-2023).

Trường có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ cho sinh viên có hướng đi đúng đắn, mở ra các cơ hội việc làm dành cho sinh viên phù hợp với chuyên ngành mà sinh viên theo đuổi. Brock University đứng thứ 2 cả nước về tư vấn học tập.

Brock University luôn quan tâm đến tình trạng sức khoẻ về cả thể chất lẫn tinh thần của sinh viên với môi trường học tập thân thiện, thoải mái và cởi mở.

Ngoài ra, trường có 41 chương trình hệ vừa học vừa làm dành cho sinh viên ở mọi ngành học, kể cả lịch sử, nghệ thuật tự do và nghệ thuật biểu diễn. Tất cả các sinh viên đều có cơ hội thực tập từ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và tỷ lệ có việc làm của các sinh viên hệ vừa học vừa làm lên đến 95%.

Nằm cách thác Niagara khoảng một giờ lái xe, Đại học Brock cung cấp một môi trường học thuật gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là trường đầu tiên tại Canada có chương trình Master về Quản trị Thể thao, một lựa chọn đúng đắn cho sinh viên Việt Nam quan tâm đến những công việc liên quan đến thể thao chuyên nghiệp.

Các khoản chi phí

✔️ Học phí: 34,152 – 35,704 CAD

✔️ Phụ phí bắt buộc: 2,912 – 2,960 CAD

✔️ Ký túc xá: 8,340 – 9,700 CAD

✔️ Tiền ăn: 5,410 – 5,754 CAD

✔️ Giáo trình: >1,000 CAD

💰 Tổng chi phí dự kiến: 51,814 – 55,118 CAD

Học bổng

Brock University có nhiều chương trình học bổng ưu đãi và các phần thưởng dành cho sinh viên có thành tích tốt như học bổng Brock lên đến 3,400 CAD mỗi năm học, học bổng dành cho đại sứ sinh viên quốc tế lên tới 23,000 CAD, phần thưởng chương trình giảng dạy quốc tế 1,000 CAD, phần thưởng tầm nhìn toàn cầu Brock University 1,500 CAD.

_______________________________________________________

📎 Liên hệ: