DU HỌC CANADA - TRƯỜNG CAO ĐẲNG HUMBER

• Địa chỉ: 205 Humber College Blvd Toronto, Ontario, Canada
  • Website: humber.ca

**Ảnh: Humber College

Trường Cao đẳng Humber được thành lập vào năm 1967, là một trong những trường công lập hàng đầu và được biết đến nhiều nhất ở đất nước lá phong đỏ. Cao đẳng Humber toạ lạc tại Toronto - thành phố lớn nhất Canada, có 3 cơ sở đào tạo: North, Lakeshore và International Graduate School (IGS). Các cơ sở đào tạo của trường đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên tại đây. Sự đặc sắc về đa dạng văn hoá của ngôi trường được chứng minh bởi hơn 6.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới hiện đang theo học.

Chương trình học tại Humber College đặt một tầm nhìn cao, kết hợp kiến thức lý thuyết trên lớp học với trải nghiệm thực tế và thông qua các chương trình thực tập. Cao đẳng Humber có chương trình đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác nhau, trong đó nổi bật vẫn là các ngành liên quan đến các lĩnh vực như kinh doanh, du lịch, phim ảnh, truyền thông, thiết kế và chăm sóc sức khỏe. Sinh viên sẽ được học hỏi từ những giảng viên là chuyên gia và có kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm lâu năm trong ngành và nắm bắt được những kỹ năng thiết yếu. Với chương trình học mang tính ứng dụng cao như vậy, các sinh viên tốt nghiệp tại Humber College thường không gặp khó khăn khi tìm kiếm việc làm. Ngoài ra, trường Cao đẳng Humber còn cung cấp các học bổng ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế với mức học bổng lên tới 4.000 CAD.

Một số thông tin khác về trường:

❄️ Điều kiện xét tuyển:

👉 Chương trình cao đẳng:

• Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5), TOEFL iBT > 80 (không có kỹ năng nào dưới 20)

👉 Chương trình đại học:

• Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL iBT 84 (không kỹ năng nào dưới 21).

👉 Chương trình sau đại học:

• Tốt nghiệp Đại học
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL iBT 88 (không kỹ năng nào dưới 22).

❄️ Học phí: 11.005 CAD/năm – 27.507 CAD/năm

*** Đặc biệt Cao đẳng Humber hiện đang mở chương trình tuyển sinh kỳ tháng 01/2024 đối với các ngành: Accounting (Kế toán), Bussiness (Kinh doanh), Information Technology (Công nghệ thông tin), Engineering (Kỹ thuật), Commerce (Thương mại), Finance (Tài chính) và Communication (Truyền thông). Nhanh tay đăng ký để có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống du học tại Canada nhé!

________________________________________________________________

📎 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: