UNIVERSITY OF VICTORIA - TRƯỜNG ĐẠI HỌC VICTORIA

Người đăng: Nguyễn Thị Huyền - 06/09/2023

University of Victoria (Trường Đại học Victoria) là một trường đại học nổi tiếng tại Canada, có trụ sở chính tại thành phố Victoria, thuộc tỉnh British Columbia, phía Tây của Canada. Được thành lập vào năm 1963, đây là một trường đại học nghiên cứu uy tín với nhiều chương trình đa dạng và cơ sở vật chất hiện đại.

**Ảnh: University of Victoria

Một số thông tin tổng quan về Đại học Victoria:

1. Đa dạng chương trình học: Đại học Victoria cung cấp hơn 160 chương trình học đại học và sau đại học, bao gồm cả các ngành khoa học, nghệ thuật, kỹ thuật, kinh doanh, y học, và nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác. Một số chương trình đào tạo tiêu biểu của trường có thể kể đến như: Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Khoa học tự nhiên, Toán học, Tâm lý học, Kinh tế, Khoa học xã hội và nhân văn, Nghệ thuật.

2. Nghiên cứu và phát triển: Nhà trường còn là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu, với nhiều viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực như khoa học biển, khoa học máy tính, khoa học môi trường, và nhiều lĩnh vực khác. Trường cũng thường xuyên hợp tác với các tổ chức nghiên cứu và doanh nghiệp.

3. Vị trí đẹp: Trường nằm tại thành phố Victoria, trên đảo Vancouver, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và khí hậu ôn hoà. Điều này đã góp phần khiến cho Đại học Victoria trở thành một địa điểm hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

4. Cơ sở vật chất: Trường có các cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm thư viện lớn, phòng thí nghiệm, phòng học, và khu vực thể thao, cũng như nhiều tiện ích khác để hỗ trợ học tập và cuộc sống sinh viên.

5. Cộng đồng quốc tế: Đại học Victoria đón tiếp sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau và thường xuyên tổ chức các sự kiện và hoạt động quốc tế để thúc đẩy sự đa dạng và giao lưu văn hóa.

**Ảnh: University of Victoria

6. Cam kết bảo vệ môi trường: Trường Đại học Victoria là một trong những trường đại học tiên phong trong việc cam kết bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, với nhiều chương trình và dự án liên quan đến bảo vệ tự nhiên.

Nếu bạn quan tâm đến việc học tập hoặc nghiên cứu tại Canada và muốn biết thêm về Trường Đại học Victoria, hãy tham khảo trang web chính thức của trường để cập nhật thông tin mới nhất và chi tiết về các chương trình học cũng như quy trình đăng ký học.

❄️Điều kiện đăng ký du học

👉Tốt nghiệp THPT với GPA 3.0/4.0

👉 IELTS 6.5+ overall (không kỹ năng nào dưới 6.0)

❄️Học phí: 500 - 580 triệu/năm

❄️Học bổng: Có thể lên đến 10.000 CAD cho năm học đầu tiên.

__

🌸 Địa chỉ: 3800 Finnerty Rd, Victoria, BC V8P 5C2, Canada

🌸 Website: uvic.ca

______________________________________________________