DU HỌC ÚC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC LA TROBE

Người đăng: Nguyễn Thị Huyền - 19/09/2023

Tổng quan về trường

**Ảnh: La Trobe University

Đại học La Trobe (La Trobe University) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, có trụ sở chính tại Melbourne, bang Victoria. Trường được thành lập vào năm 1964, đặt tên theo tên Charles Joseph La Trobe - Thống đốc Victoria đầu tiên. Đại học La Trobe là trường đại học hàng đầu thế giới, nằm trong top 1% các trường đại học toàn cầu và xếp hạng trong nhóm 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới bởi tất cả ba tổ chức xếp hạng độc lập chính. Trường còn nhận đánh giá năm sao trong hệ thống đánh giá QS Stars về hiệu suất trong các lĩnh vực quan trọng như giảng dạy, khả năng việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên, cơ sở vật chất và tính toàn diện.

Đại học La Trobe cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, truyền thông, kinh doanh, y học, luật, nghệ thuật và thiết kế, cùng nhiều lĩnh vực khác. Trường cũng bố trí các lớp học với sĩ số nhỏ lẻ nhằm mục đích cho sinh viên có thể tiếp cận với kiến thức dễ dàng hơn dưới sự trợ giúp tận tình của các giảng viên có chuyên môn cao.

Trường còn có các cơ sở khác tại các địa điểm như Albury-Woodonga, Bendigo, City, Mildura, Shepparton và Sydney. Sinh viên sẽ được chào đón bởi môi trường học tập cởi mở, đa văn hoá. Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, các chương trình học bổng ưu đãi và trao đổi sinh viên giúp họ trải nghiệm học tập ở nước ngoài. Bên cạnh đó, trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi hàng đầu thế giới, phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên tại đây.

Trường Đại học La Trobe cũng là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều du học sinh Việt Nam có nhu cầu muốn được trải nghiệm cuộc sống sinh viên năng động tại Úc.

Điều kiện tuyển sinh:

🌸 Chương trình dự bị Foundation:

✅ Hoàn thành chương trình lớp 11 tại Việt Nam, tối thiểu học lực khá

✅ IELTS 5.5

🌸 Chương trình đại học:

✅ Tốt nghiệp THPT

✅ IELTS 6.0 - 6.5

🌸 Chương trình thạc sĩ:

✅ Tốt nghiệp đại học

✅ IELTS 6.5 - 7.0

Chi phí:

Khoá học Học phí