DU HỌC ÚC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM QUEENSLAND

Người đăng: Nguyễn Thị Huyền - 21/09/2023

Tổng quan về trường đại học Nam Queensland

•    Tên tiếng Anh: University of Southern Queensland (UniSQ)
•    Năm thành lập: 1967
•    Địa chỉ: UniSQ Toowoomba, 487-535 West St, Darling Heights QLD 4350, Australia
•    Website: unisq.edu.au

Đại học Nam Queensland (University of Southern Queensland - UniSQ) là một trường đại học nổi tiếng tại Úc, có trụ sở tại Toowoomba, Queensland. Trường được thành lập vào năm 1967 và đã phát triển thành một trung tâm giáo dục và nghiên cứu uy tín với danh tiếng quốc tế, nằm trong top 50 các trường đại học tốt nhất thế giới theo US New
Đại học Nam Queensland có ba cơ sở chính tại Toowoomba, Springfield và Ipswich, cung cấp một loạt các chương trình đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các ngành học phổ biến tại UniSQ bao gồm luật, y tế, kỹ thuật, khoa học, kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật. Một số ngành học nổi bật có thể kể đến là: Y khoa, Luật, Kinh tế & Du lịch, Quản lý Nguồn nước, Phát triển Cộng đồng, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn), Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Tâm lý học, Ngôn ngữ và Khoa học Hành vi. Trường cũng nổi tiếng về việc hỗ trợ sinh viên quốc tế và cung cấp nhiều dịch vụ và cơ hội học tập cho họ.
UniSQ được đánh giá là ngôi trường có sự kết hợp giữa giáo dục và trải nghiệm của sinh viên hoàn hảo, mang đến cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất cùng với những cơ hội quý báu được trải nghiệm thực tế liên quan đến kiến thức đào tạo. Nhờ vậy sinh viên được trang bị tất cả những kỹ năng cần thiết, dù là nhỏ nhất cho công việc sau này, đảm bảo sinh viên tìm được công việc phù hợp với định hướng phát triển với mức thu nhập cao. Giảng viên của trường đều là những giảng viên có chuyên môn cao, có kiến thức sâu rộng và trải nghiệm thực tế trong ngành. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến, UniSQ là không gian lý tưởng để sinh viên có thể theo học và nghiên cứu, là nơi để sinh viên có thể thoải mái thể hiện năng lực và sở trường của bản thân.

Học bổng du học Úc tại Đại học Nam Queensland đều là những con số đáng mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế tại xứ sở Kangaroo. Một số học bổng có thể kể đến như: Học bổng kinh tế của USQ cho du học sinh Việt Nam (có thể lên đến 100%), Học bổng MBA 100% học phí cho sinh viên quốc tế (thời hạn 1 năm),…

Một số thông tin khác

❄️ Điều kiện để đăng ký du học tại UniSQ:
👉 Tốt nghiệp cấp 3
👉 IELTS 6.0 trở lên
👉 Nếu chưa đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh, sinh viên có thể học thêm chương trình tiếng Anh tại trường.
👉 Đối với chương trình sau đại học, yêu cầu tốt nghiệp đại học, một số ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
❄️ Học phí:
•    Chương trình tiếng Anh: 350 AUD/tuần
•    Cao đẳng: 18.000 – 24.000 AUD/năm
•    Đại học: 18.000 – 21.000 AUD/năm
•    Sau đại học: 19.000 – 24.000 AUD/năm

_______________________________________________________

📎 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: