TRƯỜNG CAO ĐẲNG LA TROBE

Loại hình: Tư thục

Địa chỉ: Level 3, Sylvia Walton Building, Bundoora VIC 3083, Australia

Website: latrobecollegeaustralia.edu.au

Đây là cơ sở đào tạo hệ cao đẳng, đồng thời là một phần của Trường Đại học La Trobe tại Melbourne, tập trung vào việc cung cấp các khóa học cao đẳng, nhằm hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp vào Đại học La Trobe trong trường hợp họ không đủ điều kiện trực tiếp tham gia vào các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ mà họ đã chọn.

**Ảnh từ: La Trobe College Australia

Trường Cao đẳng La Trobe mang đến một môi trường đa văn hóa, đặc trưng bởi sự đa dạng của học viên, tại đây áp dụng các phương pháp giảng dạy linh hoạt để phục vụ cho sinh viên quốc tế. Các cơ sở của trường được đặt tại những địa điểm thuận lợi cho cả sinh viên quốc tế lẫn trong nước. Chẳng hạn, cơ sở tại khuôn viên chính của trường đại học ở Melbourne đẹp như tranh và cơ sở tại Sydney mang phong cách hiện đại, tọa lạc ngay bên cạnh công viên Hyde Park nằm giữa trung tâm khu thương mại sôi động.

8 lý do để lựa chọn Trường Cao đẳng La Trobe

Ảnh từ facebook: La Trobe College Australia

1. Đảm bảo việc nhập học
Sau khi hoàn thành chương trình cơ sở hoặc chương trình cao đẳng, bạn sẽ được đảm bảo việc nhập học tại Đại học La Trobe, với điều kiện là bạn đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về điểm số tối thiểu cho khóa học bạn đã chọn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng bạn có một vị trí đang chờ đợi bạn trong Đại học La Trobe.

2. Tiến thẳng lên năm thứ 2
Chứng chỉ cao đẳng tại đây tương đương với năm thứ nhất của đại học, vì vậy bạn sẽ tiến thẳng vào năm thứ hai tại Đại học La Trobe mà không cần phải học thêm bất kỳ thời gian nào.

3. Lựa chọn nhanh chóng

Đối với những người có nguyện vọng muốn được lấy bằng đại học một cách nhanh chóng, hầu hết các chứng chỉ cao đẳng 12 tháng có thể được hoàn thành chỉ trong vòng 8 tháng (trừ Chứng chỉ Kỹ thuật và Chứng chỉ Truyền thông).

4. Môi trường học tập hiệu quả

Cơ sở vật chất hiện đại, thông minh, dịch vụ hỗ trợ và quy mô lớp học nhỏ giúp cho việc học tập cá nhân của bạn được hiệu quả hơn. Bạn sẽ luôn nhận được sự trợ giúp mọi lúc mọi nơi như những buổi học 1-1 với giáo viên hỗ trợ, cải thiện tiếng Anh hoặc các workshop về kỹ năng học tập.

5. Có được trải nghiệm học đại học từ ngày đầu tiên

Sẽ không có sự khác biệt nào giữa bạn và sinh viên của Đại học La Trobe trừ tên khoá học mà bạn tham gia. Bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống học đại học tại bất cứ cơ sở nào, Melbourne hay Sydney, đồng nghĩa với việc bạn được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất, các hoạt động cũng như sự kiện cùng với sinh viên của Đại học La Trobe.

6. Đảm bảo về chất lượng

Cao đẳng La Trobe là đối tác hàng đầu của Đại học La Trobe. Tất cả các khóa học được phát triển thông qua việc hợp tác với Đại học La Trobe, đảm bảo chương trình học đạt chuẩn cao nhất.

7. Các giáo viên chuyên gia

Các giảng viên tại đây là những người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực của họ. Cũng như những khía cạnh học thuật của giáo dục đại học, họ chú trọng vào việc đào tạo cho bạn ở trình độ học đại học để việc chuyển giao của bạn diễn ra thuận lợi nhất. Ngoài ra trường cũng luôn sẵn lòng hỗ trợ các nhu cầu đặc biệt của sinh viên quốc tế.

8. Thời gian linh hoạt

Cao đẳng La Trobe có 3 kỳ nhập học vào mỗi năm là tháng 2, tháng 6, và tháng 10. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể bắt đầu chặng đường học tập tại đây.

📎 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: