TAFE NSW - CỬ NHÂN GIÁO DỤC VÀ CHĂM SÓC ĐẦU ĐỜI (SƠ SINH-5 TUỔI)

Người đăng: Nguyễn Thị Huyền - 13/09/2023

VƯƠN CAO HƠN CÙNG BẰNG CẤP TAFE NSW - CỬ NHÂN GIÁO DỤC VÀ CHĂM SÓC ĐẦU ĐỜI (SƠ SINH-5 TUỔI)

Bằng Cử nhân giáo dục và chăm sóc đầu đời (Sơ sinh-5 tuổi) cung cấp các kiến thức cần thiết để sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chọn công việc giảng dạy trong các môi trường đối với trẻ nhỏ, bao gồm nhà trẻ, trường mầm non, dịch vụ gia đình và trẻ em hoà nhập, cũng như dịch vụ can thiệp sớm, và các môi trường giáo dục khác.

TẠI TAFE NSW, BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC:

•    Phát triển kỹ năng và kiến thức trong các lĩnh vực như: lý thuyết giáo dục đầu đời; kỹ năng sư phạm và phương pháp giảng dạy; phương pháp chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo; xây dựng và thiết kế nội dung giáo trình; kế hoạch chăm sóc và sức khoẻ của trẻ trong bối cảnh xã hội; xã hội và văn hoá.
•    Học tại lớp học có sĩ số nhỏ, được dẫn dắt bởi các giảng viên có kinh nghiệm sâu rộng và trình độ cao. TAFE NSW hiểu rõ nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế và phát triển phong cách giảng dạy phù hợp để đáp ứng những nhu cầu này.
•    Sở hữu bằng cấp được công nhận trong ngành để trở thành giáo viên giáo dục đầu đời tại Úc (Tham khảo trang web của Cơ quan Chất lượng Dịch vụ Giáo dục và Chăm sóc Trẻ em của Úc (ACECQA) để biết thêm thông tin).
•    Ngoài ra với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội được học lên cao để đạt được nhiều bằng cấp VET, bao gồm Chứng nhận III (25272) và Chứng chỉ Giáo dục và Chăm sóc Đầu đời (25281).

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:

•    Lớp 12 hoặc tương đương
•    Đạt tối thiểu IELTS 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương

ĐỊA ĐIỂM HOẶC CHI PHÍ

Địa điểm Tổng học phí Thời gian
Glendale 56,000 đô la Úc 4 năm
Nirimba
Randwick
Shellharbour
St Leonards

👉 Đăng ký trực tuyến tại website: tafensw.edu.au

📎 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: