VƯƠN CAO HƠN CÙNG BẰNG ĐẠI HỌC CỦA TAFE NSW - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Người đăng: Nguyễn Thị Huyền - 23/08/2023

Về TAFE NSW

TAFE NSW là cơ sở giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất tại Úc, bao gồm hệ thống các trường cao đẳng công lập thuộc tiểu bang New South Wales với trung tâm là thành phố Sydney. Tại đây hằng năm đón khoảng 3 200 sinh viên quốc tế. Các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, trẻ trung và năng động.

Ảnh từ InnovationAus.com

TAFE NSW cung cấp các chương trình cấp bằng cũng như các khoá học ngắn hạn và dài hạn với trình độ từ chứng chỉ cho đến văn bằng và văn bằng nâng cao. Ngoài ra sinh viên có thể theo học các chương trình tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp để chuẩn bị cho các khóa học cấp bằng tại các trường đại học Úc.

Trang bị kiến thức về cách bảo mật dữ liệu và thông tin, phát triển các giải pháp quản lý và bảo vệ trước mối nguy tội phạm mạng.

Trong vòng 3 năm học tại TAFE NSW, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để trở thành chuyên gia bảo mật hệ thống mạng trong ngành nghề sôi động và liên tục phát triển này. Chương trình học được xây dựng dựa trên sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực, với sự chú trọng đặc biệt vào khả năng ứng dụng thông qua các dự án thực tế. Bạn sẽ có cơ hội học tập dưới sự hỗ trợ của các giáo viên hàng đầu trong lĩnh vực này.

Ảnh từ TAFE NSW

Bằng Cử nhân Công nghệ thông tin (Bảo mật hệ thống mạng) đã được Hiệp hội Máy tính Úc (ACS) công nhận và tuân thủ các tiêu chuẩn vủa ACS về bằng cấp chuyên gia công nghệ thông tin. Sinh viên có được tấm bằng này cũng đủ điều kiện thi lấy các chứng chỉ khác được công nhận trong ngành (như CCNA và CCNP của Cisco).

Sau khi hoàn thành khoá học tại TAFE NSW, bạn sẽ đủ điều kiện để làm việc trong nhiều vai trò về bảo mật hệ thống mạng, an ninh mạng và quản lý bảo mật dữ liệu, cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp khác liên quan đến chuyên ngành mà bạn theo học.

Yêu cầu đầu vào:

- Lớp 12 hoặc tương đương

- IELTS học thuật 6.5 trong đó không có kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc TOEFL (iBT) 79

- Điểm đạt môn toán lớp 12 hoặc tương đương

- Hoàn thành Chứng chỉ Hệ thống mạng công nghệ thông tin của TAFE NSW và vượt qua vòng phỏng vấn (trực tiếp, qua điện thoại hoặc cuộc gọi video, tuỳ thuộc vào địa điểm của học viên)

Yêu cầu của khoá học:

Cần phải hoàn thành đủ 24 môn học và tổng cộng 240 điểm tín chỉ.

Lộ trình học tập:

Sinh viên có thể học chuyển tiếp lên bằng này sau khi học xong một năm của Chứng chỉ Công nghệ thông tin. Yêu cầu hoàn thành 8 môn học và cấp cho sinh viên 80 điểm tín dụng. Yêu cầu tiếng Anh đầu vào là IELTS học thuật 5.5 với điểm tối thiểu mỗi kỹ năng là 5.0.

***Website: tafensw.edu.au

**Để được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ: